<< Quay Lại
Lễ ký kết hợp tác và Hội thao truyền thống các Trung tâm CNTT&TT khu vực miền Trung - Tây Nguyên diễn ra từ ngày 08 - 09.6
Tin khác

      Trong thời gian từ ngày 08 - 09/6/2023, tại thành phố Tuy Hòa sẽ diễn ra Lễ ký kết hợp tác và Hội thao truyền thống các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VII năm 2023, với sự tham gia của các Trung tâm đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Bắc Giang.

      Đây là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các Trung tâm; phát huy tối đa các lợi thế của từng Trung tâm trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên để hỗ trợ cùng phát triển, góp phần giúp Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

      Lễ ký kết hợp tác và Hội thao truyền thống lần thứ VII năm 2023 do Trung tâm CNTT&TT tỉnh Phú Yên đăng cai. Ngay sau lễ khai mạc vào sáng ngày 09/6 là Hội thảo về Một số giải pháp để triển khai việc chuyển đổi số trong hệ thống chính trị và Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các Trung tâm CNTT&TT. 

      Chiều cùng ngày tại bãi biển thành phố Tuy Hòa, khác với các kỳ Hội thao trước, Hội thao truyền thống các Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông khu vực miền Trung - Tây Nguyên lần thứ VII năm 2023 được tổ chức dưới hình thức team building. Với sự đổi mới này, Hội thao sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các Trung tâm; gắn kết tập thể các Trung tâm thành một khối bền vững, hợp tác cùng phát triển; đồng thời giúp viên chức, người lao động ở mỗi Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tạo động lực khích lệ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

NGUYỄN THỊ CÚC


CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: