Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Tin khác

Chiều 25/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Yên đã tổ chức Đoàn viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà Tang lễ Quốc gia - số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên dâng hương tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: CTV

Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên gồm 10 thành viên do đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn. Các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Công an tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh tham gia cùng đoàn.

Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên thành kính mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: MINH QUYẾT

Vòng hoa Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên mang dòng chữ: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Phú Yên kính viếng.

Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên dâng hương tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: MINH QUYẾT

Trong niềm tiếc thương vô hạn, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương cùng các đồng chí trong Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên đã thành kính dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; đồng thời gửi lời chia sẻ, động viên với người thân gia đình đồng chí.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương dâng hương tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: MINH QUYẾT

Thay mặt đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên, đồng chí Phạm Đại Dương đã viết vào sổ tang, bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến, đóng góp to lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: MINH QUYẾT

Cách đây 8 năm (3/5/2016), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã về thăm và làm việc tại Phú Yên. Tổng Bí thư đã đến thăm Nhà máy đường Sơn Hòa của Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam; thăm và làm việc tại xã Sơn Hà, nơi có đông đồng bào dân tộc, tôn giáo và là một trong hai xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện miền núi Sơn Hòa. Trong buổi làm việc với cán bộ chủ chốt của tỉnh, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn Đảng bộ, Nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy sức mạnh vật chất và tinh thần, vươn lên trở thành tỉnh khá trong khu vực…

Video Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: https://www.facebook.com/phuyenonline/videos/857840536226023/?ref=embed_video&t=9

Nguồn: Hà My, Báo Phú Yên Online