Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo tiếp đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân
Thông tin đối ngoại

Chiều 27/7, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân do Đại tá Nguyễn Văn Bách - Tư lệnh Vùng 4 Hải quân làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Văn Bách - Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã thông tin khái quát về tình hình biển, đảo hiện nay và nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Vùng 4 Hải quân. Đồng thời cho biết thêm, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân và quân dân Huyện đảo Trường sa thường xuyên nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Phú Yên. Trong thời gian tới, Tư lệnh Vùng 4 Hải quân mong muốn tiếp tục phối hợp, trao đổi thông tin và tổ chức các hoạt động gắn kết với tỉnh Phú Yên.

Đại tá Nguyễn Văn Bách - Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tặng quà lưu niệm cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, trong thời gian tới, Phú Yên xác định phát triển kinh tế biển làm khâu đột phá, nhằm xây dựng Phú Yên trở thành tỉnh phát triển nhanh và bền vững. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ ngư dân của tỉnh vươn khơi bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; đồng thời, cam kết tạo điều kiện hỗ trợ Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân thực hiện nhiệm vụ.

Thanh Thúy sưu tầm (Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh)