HỘI THI TIN HỌC KHỐI CÁN BỘ, CÔNG CHỨC TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2023: Một thí sinh Phú Yên đạt giải Nhì
Hoạt động của Sở

Ngày 8/10, tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) đã diễn ra Lễ tổng kết, trao giải thưởng hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ IX, năm 2023. Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết tới dự và trao giải.

Phạm Hoàng Quý (thứ 2 từ phải sang) cùng các thí sinh Phú Yên chụp hình lưu niệm tại hội thi. Ảnh: CTV

Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc năm nay có hơn 3.200 thí sinh tham gia ở các cấp, 150 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tranh tài ở 4 bảng thi của vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 4 giải nhất, 12 giải nhì, 17 giải ba, 33 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất. 4 giải nhất các bảng thuộc về thí sinh: Đặng Thành Nam, Trung tâm Y tế huyện Long Phú (Sóc Trăng); La Quốc Thắng, trường Đại học Đà Lạt (Lâm Đồng); Nguyễn Thị Thùy Ngân, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT Kiên Giang; Nguyễn Văn Phúc, Chi cục thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng).

Tỉnh Phú Yên có 3 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Trong đó, Phạm Hoàng Quý, Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Phú Yên đạt giải nhì bảng B3; Nguyễn Phú Bình, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Phú Yên đạt giải Khuyến khích bảng B1; Nguyễn Văn Phúc, Trung tâm VH-TT & truyền thanh TP Tuy Hòa đạt giải khuyến khích bảng B2.

Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn, Bộ KH&CN, Bộ Nội vụ, Bộ TT&TT và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 2013 nhằm thúc đẩy ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin và nâng cao chất lượng công việc của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về cải cách hành chính, chuyển đổi số, xây dựng Chính phủ số; đồng thời hỗ trợ cán bộ, công chức, viên chức trẻ được chuẩn hóa và đạt chứng chỉ kỹ năng tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế.

CÔNG ĐỨC