Thăm và tặng quà các hộ gia đình khó khăn tại xã Eatrol
Hoạt động của Sở

Chiều ngày 29/01/2024,  Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thăm và tặng quà các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Eatrol, huyện Sông Hinh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có các đồng chí Trần Thanh Hưng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT; Lương Công Đức, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin & Truyền thông tham dự buổi lễ.

Đồng chí Trần Thanh Hưng (bìa trái), Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lương Công Đức (bìa phải), Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”. Sở TT&TT xem đây là nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chung tay giúp đỡ các thôn, buôn và hộ nghèo ở xã Eatrol vượt lên khó khăn, thoát nghèo, góp phần làm cho Đảng gắn bó mật thiết với nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.

Nhân dịp này, Sở TT&TT đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách; trao tiền hỗ trợ cho 2 em học sinh: Niê Hờ Phôn,  Ksor Y Tuấn (Trường TH&THCS Eatrol) được Sở và Trung tâm CNTT-TT đỡ đầu, cùng 5 phần quà của Cửa hàng xe đạp Thiện Nữ (Tuy Hòa) trao tặng.

Lương Công Đức