Hội nghị trực tuyến chuyên đề về nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực bưu chính
Bưu chính

Ngày 14/11/2023, tại Trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông  (TT&TT) tổ chức Hội nghị trực tuyến trao đổi nghiệp vụ thanh tra về hoạt động nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực bưu chính. Chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Bộ TT&TT có các ông Lã Hoàng Trung - Vụ trưởng Vụ Bưu chính; Đỗ Hữu Trí - Phó Chánh Thanh tra Bộ TT&TT và trực tuyến tại 63 điểm cầu Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Sở TT&TT các tỉnh trao đổi nghiệp vụ thanh tra về hoạt động nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực bưu chính

Hội nghị tập trung vào các nội dung chính liên quan đến hoạt động nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực Bưu chính. Trao đổi và phát biểu thảo luận tại hội nghị, Sở TT&TT các tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước, công tác thanh tra, kiểm tra liên quan đến hoạt động nhượng quyền thương mại trong lĩnh vực bưu chính. Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của các doanh nghiệp hoạt động nhượng quyền thương mại bưu chính.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến về các vướng mắc trong công tác phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương trong thanh kiểm tra; khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp bưu chính và đề xuất các giải pháp tháo gỡ.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao, Thanh tra Bộ TT&TT sẽ tham mưu Bộ TT&TT có văn bản chỉ đạo các Sở TT&TT tăng cường thanh tra, kiểm tra diện rộng, giám sát hoạt động của các doanh nghiệp bưu chính có triển khai mô hình nhượng quyền.

Ý THIÊN