Gặp mặt các cơ quan báo chí, nhà báo nhân dịp đón xuân Quý Mão năm 2023
Hoạt động của Ngành
Tải về:

Đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Chiều ngày 13/1, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, phóng viên, nhà báo nhân dịp đón xuân Quý Mão năm 2023. Các đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Các đồng chí: Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở TT-TT, Hội Nhà báo tỉnh; lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương và phóng viên thường trú tại tỉnh đã tham dự buổi gặp mặt này.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác báo chí năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 cho biết: Năm 2022, các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương và phóng viên thường trú, đăng ký tác nghiệp tại tỉnh đã chủ động, kịp thời, tích cực thông tin, tuyên truyền. Qua đó góp phần tich cực trong công tác định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong Đảng và trong xã hội.

Đồng chí Bùi Thanh Toàn nêu rõ: trong năm 2023, tỉnh tập trung chỉ đạo, định hướng các cơ quan báo chí tập trung thông tin, tuyên truyền nhiệm vụ chính trị gắn với nhiệm vụ cả nhiệm kỳ; đồng thời tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức chỉ đạo, định hướng, cung cấp thông tin cho báo chí bảo đảm kịp thời, chính xác, toàn diện, phù hợp yêu cầu nhiệm vụ, tình hình thực tiễn. Các cơ quan chức năng của tỉnh cũng sẽ tăng cường công tác rà soát, thanh tra, kiểm tra, bảo đảm giữ vững kỷ luật, kỷ cương, chấp hành chỉ đạo, định hướng thông tin báo chí,…

Đại diện các cơ quan báo chí đã phát biểu cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các cấp, ngành, địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí và nhà báo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022. Đồng thời mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ngành, địa phương quan tâm hơn nữa trong việc tạo điều kiện cho báo chí tác nghiệp, cung cấp kịp thời thông tin cho báo chí nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, con người Phú Yên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đại Dương ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao về những đóng góp trong công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Phú Yên trong thời gian qua của các cơ quan thường trú trên địa bàn tỉnh, các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn thời gian tới, các cơ quan báo chí, những người làm báo tiếp tục chung sức đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền tỉnh đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền toàn diện, hiệu quả các lĩnh vực đời sống xã hội trên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền tỉnh quyết tâm hoàn thành toàn diện nhiệm vụ chính trị của năm 2023 và của cả giai đoạn 2020 – 2025. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã chúc cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công nhân dịp đầu xuân năm mới!.

THẾ PHONG