Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và triển khai kế hoạch năm 2024
Hoạt động của Sở

Chiều ngày 26/12/2023, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông  (CNTT&TT) Phú Yên tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và triển khai kế hoạch năm 2024. Đồng chí Trần Thanh Hưng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Đồng chí Trần Thanh Hưng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại Hội nghị; Đồng chí Lương Công Đức, giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Chút, Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2023 và triển khai kế hoạch năm 2024. Theo đó, với sự quan tâm, chỉ đạo, của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các đơn vị liên quan, tập thể viên chức và người lao động Trung tâm CNTT&TT đã tích cực bám sát kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm đề ra từ đầu năm. Cụ thể, đã thực hiện hoàn thành 20/27 nhiệm vụ, đạt 77,78% so với kế hoạch đầu năm 2023 đã đề ra, 01 nhiệm vụ đang thực hiện (SOC), 03 nhiệm vụ đã trình cấp có thẩm quyền và chờ triển khai. Ngoài ra, Trung tâm đã kết nối, ký kết hợp đồng dịch vụ với nhiều đơn vị trên địa bàn tỉnh; đẩy mạnh hoạt động dịch vụ của đơn vị. Bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn một số khó khăn và hạn chế.  Hạ tầng kỹ thuật trang thiết bị của phòng máy chủ đầu tư đã lâu, lạc hậu, hệ thống thường xuyên xảy ra lỗi, phải xử lý sự cố. Trong công tác chuyên môn, một số lĩnh vực đôi khi tham mưu chưa kịp thời, chất lượng chưa cao, bị chậm trễ tiến độ.

Trong năm 2024, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tiếp tục tích cực triển khai bám sát kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Góp phần hoàn chỉnh hạ tầng hệ thống trung tâm dữ liệu của tỉnh; hỗ trợ hệ thống thông tin chính quyền điện tử; đảm bảo an toàn, an ninh mạng và an toàn, an ninh thông tin; phát triển công nghệ thông tin của tỉnh nhà.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Hưng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao những kết quả Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị tập thể viên chức và người lao động Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục những khó khăn, hạn chế, nâng cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, tích cực, quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Sở Thông tin và Truyền thông.

T. N