Tổ chức kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải báo chí tỉnh Phú Yên năm 2019 chu đáo, hiệu quả và ý nghĩa
Tài liệu tuyên truyền

Ngày 27/5/2020, UBND tỉnh Phú Yên ban hành Kế hoạch số 103/KH-UBND tổ chức kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải thưởng Báo chí tỉnh Phú Yên năm 2019.

Theo đó, các hoạt động trước, trong ngày Báo chí cách mạng Việt nam 21/6, Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng một số cơ quan báo chí và đề nghị các cơ quan, ban, ngành thăm các cơ quan báo chí thuộc đơn vị mình quản lý hoạt động trên lĩnh vực báo chí, thông tin, tuyên truyền. Và vào ngày  19/6/2020, UBND tỉnh tổ chức Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Giải thưởng Báo chí tỉnh Phú Yên năm 2019 , với các đại biểu khách mời là các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan; Hội Nhà báo và các hội viên Hội Nhà báo; các Nhà báo, Phóng viên các Văn phòng thường trú, cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh, Phóng viên, viên chức và người lao động các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tác nghiệp báo chí. Ảnh: CTV: Mỹ Luận

Hoạt động này được UBND tỉnh tổ chức thường niên nhằm kỷ niệm và ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí cách mạng Việt nam qua các thời kỳ; cổ vũ, động viên vai trò của báo chí và người làm báo trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đồng thời, ghi nhận, biểu dương, khen thưởng những đóng góp quan trọng của các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên trên mặt trận văn hóa tư tưởng, truyền thông, quảng bá hình ảnh Phú Yên từng ngày đổi mới, phát triển đến bạn bè trong và ngoài nước.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Phú Yên phối hợp, chuẩn bị các nội dung để tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt nam chu đáo, hiệu quả và ý nghĩa.

BẢO NGỌC