<< Quay Lại
Truyền thông Lễ phát động “Tết trồng cây” xuân Tân Sửu năm 2021
Hoạt động của Sở | Đăng ngày: 19/02/2021
Cỡ chữ:
Giảm chói:

              Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-UBND, ngày 09/02/2021 của UBND tỉnh về Kế hoạch tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây" xuân Tân Sửu năm 2021, Sở Thông tin và Truyền thông vừa có công văn đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tuyên truyền về fanpage "Phú Yên Xanh".

Sở Thông tin và Truyền thông đã xây dựng fanpage “Phú Yên Xanh” là kênh thông tin chính thống nhằm tuyên truyền và cung cấp thông tin liên quan đến Lễ phát động “Tết trồng cây” và Đề án trồng cây xanh tỉnh Phú Yên giai đoạn 2021 - 2025. Fanpage này sẽ truyền tải trực tuyến hình ảnh Lễ phát động “Tết trồng cây” tại các huyện Sơn Hòa, Tuy An vào thời gian 08 giờ 00 phút ngày 20/02/2021.

Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố phối hợp chỉ đạo tuyên truyền trong lực lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan đơn vị tham gia hưởng ứng, chia sẻ để đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền đến người dân cùng hưởng ứng và đồng hành thực hiện.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh/truyền hình tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống thông tin cơ sở, Đài Truyền thanh cơ sở để người dân biết và cùng hưởng ứng.

          Cụ thể:

          Thời lượng dự kiến: 90  phút.

          Thời gian bắt đầu: 7giờ 57 phút đến 9h 45 ngày 20/02/2021.

          Địa điểm:

          - Điểm cầu chính: Khu phố 4, Phường Phú Thạnh, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

          - Điểm cầu 2: Di tích lịch sử cấp quốc gia Nhà thờ Bác Hồ, huyện Sơn Hòa

          - Điểm cầu 3: Di tích lịch sử Thành An Thổ, xã An Dân, huyện Tuy An.

N.LƯU

 

 


CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:LƯỢT TRUY CẬP
Đang online:

Tổng truy cập: