<< Quay Lại
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021
Hoạt động của Sở | Đăng ngày: 30/12/2020
Cỡ chữ:
Giảm chói:

        Chiều ngày 29/12/2020, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021. Đồng chí Trần Thanh Hưng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Vũ Xuân Dung, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

       
        Tại Hội nghị, tập thể công chức, viên chức, người lao động (CCVC-NLĐ) thuộc Sở đã tập trung thảo luận các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tình hình thực hiện công tác năm 2020 và kế hoạch công tác năm 2021; báo cáo tổng kết công tác thi đua và kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020 và kế hoạch đăng ký thi đua năm 2021; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; báo cáo công khai tài chính năm 2020.
        Cụ thể, trong năm 2020, tập thể Lãnh đạo Sở và Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã lãnh đạo toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ quản lý nhà nước trên các lĩnh vực công tác. Đã tích cực tham mưu UBND tỉnh làm tốt công tác QLNN về thông tin và truyền thông như: định hướng tốt công tác thông tin tuyên truyền theo đúng yêu cầu, định hướng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tỉnh ủy, UBND tỉnh; đưa mạng thông tin di động đến với vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào còn nhiều khó khăn, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ người dân; Việc triển khai các nhiệm vụ về chính quyền điện tử tiếp tục được hoàn thiện, thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, minh bạch thông tin, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Phú Yên.

Đ/c Trần Thanh Hưng, Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị


        Ghi nhận thành tích của các tập thể và các cá nhân trong năm qua, Giám đốc Sở đã tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 29 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 7 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhân dịp này, thay mặt BCH CĐCS, Chủ tịch Công đoàn đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể tổ công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi và hoạt động Công đoàn", 10 đoàn viên có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công đoàn năm 2020 và 02 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
        Trước sự chứng kiến của toàn thể công chức, viên chức và người lao động, Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa Chính quyền và Công đoàn cơ sở và giữa các phòng chuyên môn, Trung tâm trực thuộc Sở; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022; thông qua Nghị quyết về Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm 2021 và được tập thể biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu thực hiện trong năm 2021.
        Năm 2021, toàn thể CCVC-NLĐ trong cơ quan tiếp tục đoàn kết nội bộ, nêu cao trách nhiệm và ra quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra trong năm 2021. Phấn đấu 100% CC,VC tham gia ứng dụng công nghệ thông tin trong công vụ hàng ngày; đề cao trách nhiệm cá nhân của từng CCVC-NLĐ trong việc xây dựng cơ quan và thực hiện nhiệm vụ được giao; 100% CCVC-NLĐ thực hiện nghiêm túc Luật giao thông, Luật phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm; 100% CCVC-NLĐ thi hành tốt các Quy chế của cơ quan và tiếp tục tham gia đầy đủ, tích cực các đợt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; 100% CCVC, NLĐ trong cơ quan đã tham gia tích cực các hoạt động của địa phương nơi cư trú, đóng góp đầy đủ các quỹ khác tại địa phương...
        Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin và ảnh: Thanh Thúy

 


CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:LƯỢT TRUY CẬP
Đang online:

Tổng truy cập: