<< Quay Lại
Tổ chức lế phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 50
Bưu chính | Đăng ngày: 21/12/2020
Cỡ chữ:
Giảm chói:

             Sáng ngày 21/12/2020, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bưu điện tỉnh Phú Yên, tổ chức Lễ phát động cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021 tại Trường THCS Nguyễn Tất Thành, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Bà Nguyễn Vũ Xuân Dung - Phó GĐ Sở TT&TT phát biểu khai mạc Lễ Phát động

Đến dự Lễ Phát động có Bà Nguyễn Vũ Xuân Dung - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Trần Minh Trí - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa -Thể thao và Truyền thanh, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Phú Thứ và toàn thể Ban Giám hiệu, giáo viên và hơn 420 học sinh của trường THCS Nguyễn Tất Thành.
            Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 50 có chủ đề Em hãy viết thư cho một người thân trong gia đình để chia sẻ trải nghiệm của mình về đại dịch COVID-19 . Cuộc thi diễn ra từ ngày Từ ngày 01/12/2020 - 28/02/2021, dành cho thiếu nhi, học sinh dưới 15 tuổi.
            Phát biểu phát động cuộc thi, Bà Nguyễn Vũ Xuân Dung - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã nhấn mạnh đến ý nghĩa và tầm quan trọng của Cuộc thi Viết thư quốc tế do UPU tổ chức hàng năm, nhằm giúp học sinh nâng cao hiểu biết, nhận thức về các vấn đề xã hội nhằm gắn bó, đoàn kết, gia tăng tình hữu nghị giữa các dân tộc… Góp phần phát triển khả năng viết văn với những liên tưởng, tưởng tượng phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi; Tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ; Giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.

Tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Vũ Xuân Dung -  Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cũng đã điểm lại kết quả tham gia viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 của tỉnh Phú Yên và động viên toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành tham gia viết thư quốc tế UPU lần thứ 50.

Quang cảnh trường tại Lễ Phát động

                   Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh Trường THCS Nguyễn Tất Thành - huyện Tây Hòa.

                                                                                   Văn Minh - Phòng BCVT


CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:LƯỢT TRUY CẬP
Đang online:

Tổng truy cập: