<< Quay Lại
Hội thảo Security Bootcamp 2020 tổ chức tại Phú Yên vào tháng 9/2020
An toàn an ninh mạng | Đăng ngày: 01/07/2020
Cỡ chữ:
Giảm chói:

Ngày 29/6/2020, UBND tỉnh Phú Yên ban hành văn bản thống nhất cho phép Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Hiệp Hội Internet Việt nam tổ chức  và hỗ trợ bảo trợ thông tin chương trình Security Bootcamp 2020.

Theo đó, Hội thảo và các hoạt động bên lề Hội thảo diễn ra trong 03 ngày, dự kiến từ ngày 11-13/9/2020 tại Thành phố Tuy Hòa, với hơn 300 đại biểu, khách mời tham dự gồm lãnh đạo các cơ quan Trung ương; các sở, ban, ngành, Trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh; các chuyên gia làm về ATTT các cơ quan, doanh nghiệp, trường học. Ngoài ra, sự kiện này còn được truyền hình trực tuyền tại địa chỉ http://slideshare.net/sbc-vn có hơn 200.000 lượt người xem và hàng nghìn lượt theo dõi trên facebook, youtube, các kênh truyền thông khác.

Ảnh: nguồn Thegioibantin.com  

         Chủ đề Security Bootcamp 2020 là “The human element of cyber security”. Cụ thể chương trình ngày thứ nhất, Hội thảo Security Boothcamp 2020 và Chương trình diễn tập an toàn thông tin tập trung các nội dung về Chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin; xu hướng công nghệ phục vụ cho các hệ thống bảo đảm an ninh an toàn thông tin; phòng chống tấn công có chủ đích (APT); các vấn đề về điện toán đám mây; các kỹ thuật bảo mật mạng máy tính; các kỹ thuật khai thác lỗ hổng bảo mật. Chương trình ngày thứ hai hướng nghiệp cho sinh viên ngành an toàn thông tin và chia sẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT về đạo đức người làm an ninh thông tin; các kiến thức cơ bản về an ninh thông tin. Chương trình ngày thứ ba tổ chức tham quan, kết nối, giao lưu với các tổ chức, doanh nghiệp địa phương trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

          Security Bootcamp là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới, kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng hàng đầu về an toàn thông tin tại Việt Nam. Diễn đàn này nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.

BẢO NGỌC


CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:LƯỢT TRUY CẬP
Đang online:

Tổng truy cập: