Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018.

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 10/01/2018

Chiều ngày 04/01, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thoại - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Lê Tỷ Khánh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở TT&TT và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú đang sinh hoạt tại các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ Sở TT&TT.

Đ/c Nguyễn Xuân Thoại - Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Theo báo cáo của Đảng ủy Sở TT&TT trong năm 2017, với sự nỗ lực của tập thể Đảng ủy đã lãnh đạo chính quyền cơ quan thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và  Bộ TT&TT giao cơ bản đã hoàn thành; các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đã thành công. Trong  năm 2017, tập thể Chi ủy, các đảng viên Chi bộ đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm để đấu tranh tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW4; tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 5/5/2016 của Bộ Chính trị,... Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU của BTV Tỉnh ủy, Sở TTT&TT đã vận động quyên góp tặng nhưng hộ gia đình khó khăn 02 ngày lương và vận động các nhà hảo tâm, hỗ trợ ủng hộ các hộ nghèo tại xã EaTrol trên 20 triệu; phối hợp với nhóm công tác xã hội Hạt Cát vàng tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ các gia đình khó khăn bị thiệt hại sau bão số 12, với tổng giá trị gần 110 triệu đồng tại huyện Phú Hòa và Tây Hòa.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Thoại ghi nhận những kết quả của tập thể Đảng bộ Sở TT&TT đạt được trong năm qua. Đồng thời, yêu cầu trong năm 2018 cần sớm cụ thể hóa các nhiệm vụ, mục tiêu và chỉ tiêu Đại hội các Chi bộ đề ra, xây dựng và thực hiện các quy hoạch phát triển của ngành TT&TT; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng tạo cơ chế làm việc, sự thống nhất chung trong mối quan hệ giữa Đảng ủy với Ban Giám đốc các tổ chức đoàn thể trong đơn vị; tiếp tục tạo điều kiện cho tổ chức đoàn thể phát huy trí tệ vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ. Cần chú trọng đào tạo bồi dưỡng, giáo dục tư tưởng, chính trị cho đội ngũ đảng viên, CCVC, NLĐ; công tác phát triển đảng phải thật sự đủ chín, bản lĩnh chính trị vững vàng đảm bảo về chất lượng; tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh,...

Đ/c Lê Tỷ Khánh – Bí thư Đảng ủy Sở tặng Giấy khen cho Ông Lương Công Đức

Nhân dịp này, Đảng ủy tặng Giấy khen cho tập thể Chi bộ Chuyên môn trong sách vững mạnh tiêu biểu và 02 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017./.

Tin và ảnh: Văn Đông – Sở TT&TT