Sở Thông tin và Truyền thông
Đảng ủy Sở TT&TT: Tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 06/07/2018

Sáng ngày 5/7, Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

          Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thoại, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Yên, đ/c Lê Tỷ Khánh- Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Sở TT&TT và các đồng chí trong Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú đang sinh hoạt tại các tổ chức Đảng thuộc Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Xuân Thoại, Phó Bí thư ĐUK các cơ quan tỉnh phát biểu

          Theo báo cáo sơ kết công tác đảng của Đảng bộ cho thấy với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể Đảng ủy, đảng viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong Chương trình công tác và nhiệm vụ bổ sung, đột xuất 6 tháng đầu năm 2018. Tổ chức triển khai, cụ thể hóa nhiệm vụ của tỉnh giao thành những chương trình, kế hoạch công tác trên toàn diện đồng bộ các Chỉ thị, Nghị quyết, chương trình hành động của Tỉnh ủy, HĐND, UBND đến các cán bộ, đảng viên, duy trì thường xuyên công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch hàng năm của Đảng ủy.

          Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm: tiếp tục nắm bắt kịp thời tư tưởng, đoàn kết, nổ lực tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Tiếp tục triển kiện toàn về công tác tổ chức cán bộ, đẩy mạnh cải cách hành chính theo kế hoạch số 53-KH/TU và Kế hoạch số 58-KH/TU của tỉnh ủy Phú Yên về triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng, sắp xếp bộ máy tại đơn vị giảm 01 phòng và sáp nhập 2 trung tâm thành 1 đơn vị sự nghiệp thuộc Sở. Công tác phát triển đảng phải đảm bảo chỉ tiêu trong năm 2018; triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm phát huy trách nhiệm của từng đảng viên trong cơ quan; triển khai Kế hoạch số 68-KH/TU của Tỉnh ủy, vận động các doanh nghiệp và toàn thể CC,VC, NLĐ đóng góp kinh phí để xây nhà tình nghĩa cho gia đình khó khăn tại xã  Ea-Trol – huyện Sông Hinh.

Đ/c Lê Tỷ Khánh – Bí thư Đảng ủy Sở TT&TT phát biểu

          Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Thoại đã ghi nhận những kết quả của Đảng bộ Sở TT&TT đạt được, bên cạnh đó sớm cụ thể hóa các nhiệm vụ, mục tiêu và chỉ tiêu của ngành TT&TT trong năm 2018. Tiếp tục chú trọng đến công tác đào tạo bồi dưỡng, giáo dục tư tưởng, chính trị cho đảng viên, công chức viên chức và người lao động; phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn đơn vị; các Chi bộ trực thuộc tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng theo hướng thiết thực, không hình thức; Tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên và quản lý tốt đảng viên. Công đoàn, Đoàn thanh niên đảm bảo duy trì hoạt động tích cực hơn, phấn đấu xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh cả về chất và lượng; đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của ngành TT&TT tại địa phương.

Toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở TT&TT tham dự Hội nghị

          Tác giả: Văn Đông (Văn phòng Sở TT&TT)


Các tin cùng chuyên mục:
Ông Lê Tỷ Khánh -PGĐ Phụ trách
0911.162.999 0257 3551.579
Lương Công Đức -Chánh Thanh tra
090.351.1229 0257 3843.170
Phạm Ý Thiên -Chánh Văn phòng
091.425 4494 0257 3843.171
  • Giới thiệu du lịch Phú Yên

Thống kê truy cập