Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 10/01/2018

Sáng ngày 29/12, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2018. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Tỷ Khánh – Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc phụ trách; đồng chí Nguyễn Vũ Xuân Dung, chủ tịch công đoàn cơ cở - Phó giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức và người lao động (CCVC,NLĐ) Sở TT&TT.

Đ/c Lê Tỷ Khánh - Phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, tập trung thảo luận báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC,NLĐ năm 2017 và các chỉ tiêu chủ yếu năm 2018; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở năm 2017; Báo cáo kiểm điểm của Ban thanh tra nhân dân; công khai tài chính của cơ quan năm 2017; thông qua các ý kiến góp ý các quy chế về thi đua khen thưởng; quy chế chi tiêu nội bộ; quy chế làm việc lãnh đạo, công chức và người lao động; quy chế sử dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành,... Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; góp phần xây dựng đội ngũ CCVC,NLĐ có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc có năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và đổi mới, hội nhập.

Toàn thể CCVC, NLĐ Sở TT&TT biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị năm 2018

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Tỷ Khánh đã làm rõ hơn những kết quả trong công tác chỉ đạo, điều hành trên các lĩnh vực của ngành TT&TT trong thời gian qua, việc thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động của cơ quan; công tác bổ nhiệm, luân chuyển, điều động cán bộ,… nhờ sự thống nhất, đồng lòng với sự nổ lực của tập thể và cá nhần của từng CCVC,NLĐ, trong năm 2017 cơ bản các chỉ tiêu của ngành TT&TT đã hoàn thành. Thời gian tới, đồng chí đề nghị toàn thể CCVC, NLĐ Sở TT&TTcần nỗ lực, đoàn kết, bám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và định hướng chỉ đạo của Bộ TT&TT để  thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành và các phong trào thi đua yêu nước với nội dung và hình thức phong phú, phù hợp với thực tế, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đại diện Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn, các phòng, Trung tâm ký kết giao ước thi đua năm 2018

Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở đã tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 08 cá nhân và tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 28 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2017./.

Văn Đông - Văn phòng Sở TT&TT