Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2017-2019

Chuyên mục: Tin hoạt động đoàn thể | Đăng ngày: 20/04/2017

Ngày 14/4, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Tỷ Khánh - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Sở; đồng chí Lương Công Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Sở TT&TT; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Phú Yên và Đại diện các Chi đoàn Phòng hậu cần - Bộ CHQS tỉnh; Đoàn cơ sở Viễn thông Phú Yên và 17 Đoàn viên Chi đoàn tham dự.

Đ/c Lê Tỷ Khánh- Chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017-2019

Tuổi trẻ Sở TT&TT luôn coi trọng công tác chính trị, tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức trong đoàn viên thanh niên. Trong nhiệm kỳ qua, các đoàn viên, đảng viên trẻ đã tham gia đầy đủ các lớp học tập, nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của các cấp ủy Đảng và Đoàn cấp trên. Nhiệm kỳ qua, phong trào tuổi trẻ xung kích phát triển kinh tế và lập thân lập nghiệp được Chi đoàn Sở đẩy mạnh thực hiện, nhiều đoàn viên Chi đoàn là lực lượng nòng cốt trong việc thực thi nhiệm vụ quản lý nhà nước về ngành Thông tin và Truyền thông trên địa bàn Tỉnh. Hiện nay, Chi đoàn đã kết nghĩa với 4 chi, đoàn cơ sở: Phòng Hậu cần – Bộ CHQS tỉnh; Viettel Phú Yên; thị trấn Chí Thạnh và Xã Đoàn Ea Trol nhằm thực hiện Chương trình các hoạt động về phong trào thanh niên, tình nguyện của tuổi trẻ; tổ chức giao lưu về thể dục, thể thao và văn hóa, văn nghệ,…. Trong những năm qua Chi đoàn đã phối hợp với chính quyền cơ quan tham gia, thăm hỏi, khám chữa bệnh và tặng hàng trăm suất quà cho các đối tượng chính sách; tặng hơn 50 suất quà cho các cháu học sinh nghèo trên địa bàn xã Ea-Trol - huyện Sông Hinh.

Đ/c Lương Công Đức - Phát biểu chỉ đạo Đại hội Chi đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lương Công Đức - Phó Bí thư Đảng bộ, đánh giá cao những nỗ lực của đoàn viên thanh niên Chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và phong trào đoàn. Nhiệm kỳ mới, đồng chí Lương Công Đức mong muốn Chi đoàn phải khắc phục những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ cũ; tích cực tham gia các phong trào lớn của thanh niên, thể hiện rõ hơn nữa tính tiên phong, xung kích của tuổi trẻ, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác đoàn gắn với nhiệm vụ chính trị. Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thỉ số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và triển khai các nội thực hiện theo Kế hoạch số 68-KH/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy Phú Yên các nội dung đang triển khai tại đơn vị.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí. Tại Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Hữu Sang giữ chức danh Bí thư và đồng chí Lê Quang Thanh giữ chức danh Phó Bí thư Chi đoàn và đồng chí Trần Văn Minh - ủy viên.

Tin và ảnh: Văn Đông ( Văn phòng Sở TT&TT)