Tặng quà Tết cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số xã Eatrol, huyện Sông Hinh
Hoạt động của Sở
        Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 14/01, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở xã EaTrol, huyện Sông Hinh.
        Tại trụ sở UBND xã Eatrol, đ/c Trần Thanh Hưng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TT&TT và đ/c Nguyễn Vũ Xuân Dung, Phó Giám đốc Sở TT&TT đã thăm hỏi, chúc tết và trao tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã Eatrol, huyện Sông Hinh. Những phần quà trao tặng tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên, giúp các gia đình có Tết đầm ấm hơn và nỗ lực vươn lên trong năm mới, qua đó cũng góp phần cùng địa phương đảm bảo an sinh xã hội.
        Hỗ trợ quà Tết Nguyên đán cho bà con là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm triển khai hiệu quả mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”. Đây cũng chính là nhiệm vụ chính trị của Sở Thông tin và Truyền thông gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chung tay giúp đỡ các thôn, buôn và hộ nghèo ở xã EaTrol vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, góp phần làm cho Đảng gắn bó mật thiết hơn với nhân dân, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.
        Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Sở TT&TT thăm và tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số xã Eatrol:

Tin và ảnh: Thanh Thúy