Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên chung tay phòng chống dịch COVID-19
Hoạt động của Sở

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh ngày càng diễn biến phức tạp; Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Thư ngõ của UBND xã EaTrol huyện Sông Hinh, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông đã triển khai các hoạt động của công đoàn phù hợp với tình hình mới nhằm vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con đồng bào của xã Ea Trol.

Bà Nguyễn Vũ Xuân Dung- Chủ tịch Công đoàn Sở TT&TT trao nhu yếu phẩm cho lãnh đạo xã EaTrol để phân phát bà con

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên, Công đoàn cơ sở Sở thông tin và Truyền thông đã có thư kêu gọi các Doanh nghiệp trong ngành chung tay đồng hành cùng chính quyền địa phương nói chung và hỗ trợ cho xã EaTrol, huyện Sông Hinh nói riêng (Xã được Sở TT&TT giúp đỡ trong kế hoạch 68 của Tỉnh ủy giúp đỡ thôn (buôn) khó khăn). CĐCS Sở TT&TT cũng đã xây dựng Kế hoạch hoạt động của Công đoàn trong tháng 7/2020 với hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm giúp xã EaTrol, huyện Sông Hinh phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn cơ sở đã chi từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn 5 triệu đồng để mua vật tư chống muỗi để hỗ trợ cho các chốt chặn tại xã EaTrol; đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con đồng bào của xã. Kết quả đợt 1 đã vận động được 200 nhu yếu phẩm trị giá 30 triệu, 22 lốc nước uống, 10 thùng mì tôm.

Sáng ngày 7/7/2021, đoàn công tác của Sở TT&TT do bà Nguyễn Vũ Xuân Dung – Chủ tịch Công đoàn cùng với đơn vị hỗ trợ Star Vy Dũng đã đến trao toàn bộ số quà trên cho lãnh đạo xã EaTrol để phân phát cho bà con. Thời gian tới, Công đoàn sở TT&TT tiếp tục vận động các tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho địa phương nói chung và cho xã EaTrol nói riêng.

Đơn vị Star Vy Dũng phối hợp Công đoàn Sở TT&TT hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm đến xã EaTrol

Sở TT&TT xin cảm ơn và rất mong các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công cuộc Phòng chống dịch COVID-19./.

XUÂN DUNG