<< Quay Lại
Triển khai chỉnh trang, căng gọn cáp viễn thông, cáp truyền hình tuyến đường Trần Phú năm 2021
Viễn thông | Đăng ngày: 18/05/2021
Cỡ chữ:
Giảm chói:

Sáng ngày 17/5/2021, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công ty Điện lực Phú Yên cùng các doanh nghiệp viễn thông tiến hành triển khai chỉnh trang, căng gọn cáp viễn thông, cáp truyền hình tuyến đường Trần Phú trên địa bàn thành phố Tuy Hòa năm 2021 theo kế hoạch số 15/KH-STTTT ngày 03/3/2021 của Sở Thông tin và Truyền thông.

Đây là năm thứ hai, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp cùng với các đơn vị liên quan trong ngành thực hiện quyết liệt, triệt để với mục đích tiến hành chỉnh trang căng gọn cáp viễn thông, cáp truyền hình để trở thành tuyến đường kiểu mẫu.

Các DNVT tiến hành chỉnh trang cáp tuyến đường Trần Phú - Tp Tuy Hòa

Nội dung chỉnh trang lần này chủ yếu là thanh thải cáp nằm ngoài vòng treo cáp, cáp không còn sử dụng, cáp vượt đường sai vị trí cho phép, xử lý các cáp chờ trên trụ sai với quy định và treo biển tên cáp nhận dạng của các doanh nghiệp theo quy định.

Dự kiến chỉnh trang tuyến đường Trần Phú trong thời gian 10 ngày. Sau khi kết thúc chỉnh trang, căng gọn cáp viễn thông, cáp truyền hình tuyến đường Trần Phú sẽ thực hiện ngay việc chỉnh trang tuyến đường Trần Hưng Đạo.   

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành kế hoạch số 15/KH-STTTT ngày 03/3/2021 về việc triển khai chỉnh trang cáp viễn thông, cáp truyền hình năm 2021 trên địa bàn tỉnh Phú Yên; đã mời Công ty Điện lực Phú Yên cùng các doanh nghiệp viễn thông họp, trao đổi và thống nhất phương án chỉnh trang các tuyến đường Trần Phú, Trần Hưng Đạo và các tuyến đường khác trên địa bàn tỉnh năm 2021.

 

Văn Minh


CÁC TIN CÙNG CHUYÊN MỤC:LƯỢT TRUY CẬP
Đang online:

Tổng truy cập: